0903 613 813

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Đánh giá thực phẩm bổ sung vi chất Nature Power

Reviewanchoi.com 7 tháng trước 478 lượt xem

Nature Power có tốt không? Có nên mua bộ 3 thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng Nature Power hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng Siêu Thị Hàng Sỉ cùng đánh giá chi tiết bộ sản phẩm này nhé.

Nature Power là gì?

Nature Power là sản phẩm bột vi chất dinh dưỡng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần rau củ quả trái cây, bổ sung enzym, các vi chất dinh dưỡng từ thực vật, sản xuất với công nghệ tiên tiến sấy khô ở nhiệt độ âm 40 độ, sử dụng công nghệ nano, hấp thụ qua niêm mạc, thông qua mạch máu để đưa dinh dưỡng đến tế bào.

Bộ sản phẩm Nature Power

Bộ 3 sản phẩm bột vi chất dinh dưỡng Nature Power cung cấp toàn diện dinh dưỡng cho tế bào với các thành phần thảo dược, hệ thống vitamin nhóm B ( B1, B2, B6, B9 ,B12), vitamin C.. giúp nuôi dưỡng tế bào máu và tăng sức bền thành mạch; các thành phần khoáng chất như kẽm, Magie, Crom , Canxi , Glucosamine,… giúp bổ sung khoáng, hỗ trợ trung hòa axit và giúp cơ thể đào thải độc tố.

Tham khảo thêm: Sản phẩm dinh dưỡng cho tế bào Vlive

Bổ sung Nature Power hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ tế bào hoạt động, tái tạo, giúp cơ thể đào thải các độc tố ra ngoài được nhẹ nhàng.

Hiện nay sản phẩm Nature Power được phân phối tại 8 quốc gia: Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanma, Newzealand và sản phẩm đã vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe để chính thức có trung tâm phát hàng tại Califonia – Hoa Kỳ. Thương hiệu dinh dưỡng tế bào máu Nature Power chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 13/4/2016

Nature Power có tốt không?

Giá trị thương hiệu Nature Power thể hiện qua bộ 3 sản phẩm N1, N2 và N3 đã được khẳng định thông qua các giải thưởng như:

Sản phẩm Nature Power là 1 trong số ít những sản phẩm tại Việt Nam vinh dự nhận Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 12/10/2019 và 17/9/2022.

Như vậy chúng ta đã có câu trả lời xác đáng cho câu hỏi Nature Power có tốt không? Và có nên mua Nature Power để sử dụng hay không?

Xem thêm bộ 3 sản phẩm dinh dưỡng tế bào đạt Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022: Vlive V1 Pack

Nature Power có những sản phẩm nào?

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Nature Power có 3 sản phẩm là: Nature Power N1 Diet PlusNature Power N2 Energy Plus và Nature Power N3 Metabolic, cụ thể như sau:

Nature Power N1 Diet Plus

Nature Power N1 Diet Plus được chiết xuất từ rau củ quả trái cây, bổ sung dinh dưỡng và Enzyme cho tế bào.

Công dụng:

Nature Power N1 bổ sung các Vitamin: C, E, B2,…Bổ sung các khoáng chất và các dinh dưỡng từ thực vật cho cơ thể.

Thông số chi tiết:

Cách sử dụng:

Hòa tan 17.4g (khoảng 3 muỗng) trong 200ml-250ml nước sôi để nguội và lắc hoặc khuấy cho đến khi bột hòa tan hết. Dùng tối thiểu 3 muỗng trước bữa ăn sáng, dùng từ 1 đến 4 lần cho 1 ngày. Có thể pha Nature Power N1 Diet Plus trộn với sản phẩm Nature Power N2 Energy Plus để có mùi vị ngon hơn.

Nature Power N2 Energy Plus

Nature Power N2 Energy Plus chiết xuất từ các thảo dược như:

Thông số chi tiết:

Cách sử dụng:

Hòa tan 5.6g – 5.8g (khoảng 01 – 1.5 muỗng) trong 200 ml – 250 ml nước sôi để nguội và lắc hoặc khuấy cho đến khi bột hòa tan hết. Dùng tối thiểu 1 – 1.5 muỗng trước bữa ăn sáng, dùng từ 1 đến 4 lần cho 1 ngày.

Nature Power N3 Metabolic

Nature Power N3 Metabolic bổ sung các khoáng chất cần thiết như Canxi, Kẽm, Đồng, Crom, Magie,… Glucosamin, Vitamin D3, Vitamin C, Beta caroten,… Đồng thời giúp có thể đào thải độc tố.

Thông số chi tiết:

Cách sử dụng:

Hòa tan 7.5g (khoảng 01 muỗng) trong 100 ml – 200 ml nước sôi để nguội và lắc hoặc khuấy cho đến khi bột hòa tan hết. Dùng tối thiểu 1 muỗng vào bữa ăn tối, dùng từ 1 đến 4 lần cho 1 ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm thực phẩm chức năng dinh dưỡng cho tế bào V live, hiện đang được rất nhiều người sử dụng và có phản hồi tốt về sản phẩm. Dinh dưỡng tế bào V live cũng có giá thành rẻ hơn một chút, phù hợp với ai chưa đủ điều kiện dùng Nature Power, thì có thể tham khảo thêm dòng Vlive nhé!

Giá bán Nature Power bao nhiêu?

Giá bán lẻ bộ 3 sản phẩm Nature Power là 5.280.000đ/bộ. Nếu Quý khách hàng mua hàng thông qua người giới thiệu (có mã thành viên) thì giá là 4.500.000đ/bộ. Mua 6 bộ sẽ được tặng thêm 1 bộ. Và nhiều chính sách ưu đãi khác nếu Quý khách mua số lượng nhiều.

Mua Nature Power ở đâu?

Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại/Zalo mua hàng: 0909 450 258

478 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

2 Đánh giá bài viết này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • N...Nguyễn Thị Kiều

    Sản phẩm tốt, nhưng giá quá cao.

    30-10-2022 13:15:44
  • T...Trần Thị Ngọc Hoa

    Tôi muốn tư vấn mở thẻ. Mẹ tôi đang dùng thấy rất tốt nên tôi muôn mua thêm. Cảm ơn!

    29-09-2022 13:43:07