0903 613 813

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Nature Power tiếp tục đạt giải thưởng SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG năm 2022

Nature Power 6 tháng trước 195 lượt xem

Sau 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Nature Power đã ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên cả nước khi liên tiếp 3 lần đạt giải "CÚP VÀNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG". Giờ đây câu hỏi "Nature Power lừa đảo không?" đã không còn là nỗi lo ngại của người sử dụng nữa rồi phải không nào!

Thông tin về giải thưởng “Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng”

Giải Thưởng Huy Chương Vàng Và Cúp Vàng Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng do Cục An Toàn Thực Phẩm và Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam phối hợp tổ chức.

Lẽ trao giải Cúp Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng 2022 - Nature Power Việt Nam 2022
"Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" - Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)

 Sáng 17/9, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức thành công lễ trao giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022. Đây là giải thưởng uy tín thường niên, không chỉ cổ vũ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhiều sản phẩm tốt theo đúng quy định của pháp luật, mà còn góp phần làm cho toàn xã hội “hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng” thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Nature Power đoạt Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022
CÔNG TY TNHH TM DINH DƯỠNG NP NATURE POWER góp mặt tại BUỔI LỄ TRAO GIÀI THƯỞNG SẢN PHẨM VÀNG Vì SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ngày 17 tháng 09 năm 2022

Theo BTC, thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 đã và đang gây khó khăn cho sức khoẻ của người dân và nền kinh tế toàn cầu. Ngành thực phẩm chức năngthực phẩm bổ sung đang góp phần hỗ trợ tích cực cho cộng đồng trong việc tăng cường sức khoẻsức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật. Với các nhóm sản phẩm như: sản phẩm miễn dịch, sản phẩm tăng cường vitamin và khoáng chấtsản phẩm tăng cường dinh dưỡng

Để khuyến khích, động viên các doanh nghiệp ngành Thực phẩm chức năng tiếp tục cung cấp cho người dân những sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. VAFF tiếp tục tổ chức xét thưởng Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng và xét tặng “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho những sản phẩm 3 lần đạt huy chương vàng trở lên.

Với rất nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, Hội đồng đã chấm điểm và lựa chọn 11 sản phẩm đạt Cúp vàng và Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng; hơn 100 sản phẩm của 52 doanh nghiệp đạt Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng. Trong đó có sản phẩm bổ sung Nature Power dinh dưỡng tế bào máu. Được biết, đây là năm thứ 11 chương trình được tổ chức.

Xem thêm: Thực Phẩm Bổ Sung Vi Chất Dinh Dưỡng Nature Power

Lễ trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng (năm 2022) - Nature Power Việt Nam
Lễ trao giải thưởng "SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" ngày 17 tháng 9 năm 2022

Tiêu chí đánh giá của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)

Năm nay, với hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia, Hội đồng đã chấm điểm và lựa chọn được 11 sản phẩm đạt giải thưởng Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng; hơn 100 sản phẩm của 52 doanh nghiệp đạt Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng (Nature Power vinh dự được góp mặt vào một trong các doanh nghiệp đạt giải). Việc xét giải được dựa trên các tiêu chí khắt khe về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, cũng như các công ty, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp với ngành thực phẩm chức năng.

4 tiêu chí đánh giá quan trọng gồm:

  1. An toàn thực phẩm
  2. Sở hữu trí tuệ
  3. Tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh
  4. Những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng

Các tiêu chí này sẽ là chuẩn mực hướng tới tạo ra thị trường thực phẩm chức năng lành mạnh cho toàn xã hội.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tế bào máu Nature Power cũng được góp phần vào một trong những sản phẩm đạt giải thưởng Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Một trong những doanh nghiệp liên tiếp nhiều năm giành được giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng", Công ty TNHH TM Dinh dưỡng NP (Nature Power) đã và đang dần "chiếm trọn trái tim" người tiêu dùng.

Đây là năm thứ 11 liên tiếp VAFF tổ chức thành công giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng uy tín này là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Thực Phẩm Bổ Sung Vi Chất Dinh Dưỡng Nature Power

195 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá bài viết này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận